lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 57 วัน แล้ว

บทความ

Cisco Basic Config : คำสั่งในการ config เบื้องต้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับผู้ที่อยู่ในแวดวงการทำงานทางด้าน IT ไม่ว่าจะเป็น IT Infrastructure , system admin, system engineer ก็คงจะรู้จักอุปกรณ์ Network ที่ชื่อ Cisco กันเป็นอย่างดีอยู่แล้วนะครับขอเกริ่นคร่าวๆให้กับผู้ที่ยังไม่รู้จัก Cisco นิดนึงนะครับ Cisco นั้นเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ประสปความสำเร็จอย่างมากในการคิดค้นและออกแบบอุปกรณ์ที่ใช้งานในระบบ…
วิธี forward port Cisco EPC3825 เพื่อดูกล้องวงจรปิดผ่านหน้าเวป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
Cisco Wireless EPC3825 เป็นเร้าเตอร์ของทางทรูที่แถมมาให้เมื่อเราใช้ Internet แบบ cable นะครับสำหรับการ forward port เพื่อดู 1. ใช้ Browser แล้ว 192.168.1.1 ที่ช่อง Address แล้ว Enter 2. พิมพ์ User = admin , Password = password แล้วคลิก Log In 3. ไปที่ Application & Gaming > Port Range Forwarding และให้ใส่ค่าต่างๆ ดังนี้ 3…
วิธีตั้งค่าและใช้งานกล้องวงจรปิดไร้สาย Wanscam ด้วยโทรศัพท์ android
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้ admin ขอเสนอการตั้งค่าและใช้งานกล้องวงจรปิดผ่านทางโทรศัพท์มือถือกันบ้างนะครับหลังจากที่เสนอการตั้งค่าผ่านทางคอมพิวเตอร์กันไปแล้ว ในหลายๆบทความที่ผ่านมา สำหรับกล้องวงจรปิดที่ได้ทำการทดสอบในบทความนี้จะเป็นกล้องของทาง Wanscam รุ่น JW0018 ที่มีความคมชัดถึง 300,000 Pixcel แถมยังสามารถบันทึกลง Micro SD Card ได้อีกด้วย รองรับการ…
การใช้งานกล้องวงจรปิด IP Camera ผ่านโปรแกรม CMS รุ่นP2P
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
หลังจากที่แนะนำการใช้งานกล้องวงจรปิด IP camera ผ่านทางหน้าเวป กันมาหลายบทความแล้วนะครับ สำหรับบทความนี้จะขอแนะนำการใช้งานกล้องวงจรปิด IP camera ผ่านทาง โปรแกร CMS สำหรับรุ่นที่เป็น P2P นะครับ เช่น รุ่น H3-137V, H3187V เริ่มต้นโดยการ Download โปรแกรมกันนะครับ เข้ามาดาวโหลดได้ที่หน้า Download ของทางเวปนะครับ ตามภาพด้านล่างนี้เลยคร…
วิธีลบโปรแกรมและ APP ที่ไม่ได้ใช้ใน Windows 10
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
Windows 10 นั้นถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งโปรแกรม จาก Windows store หรือการลบ APP ได้ด้วยการคลิกขวา แล้วเลือก uninstall และหากคุณใช้ Windows 10 จะเห็นว่ามี APP ต่างๆมากมายที่เราไม่ได้ใช้งานเลยที่ติดกับ Windows ซึ่งบาง APP นั้นเราสามารถลบได้ โดยการคลิกขวาแล้วเลือก Uninstall ได้ แต่บางตัวก็ไม่สามารถใช้วิธ…
เทคโนโลยีกล้องในกีฬาฟุตบอล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
การพัฒนาฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์สำหรับใช้ในการตัดสินกีฬาฟุตบอล เครื่องมือที่มีคุณสมบัติขั้นเทพ เพื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวส่งผลให้การตัดสินเป็นธรรมมากขึ้น ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีกล้อง มีส่วนช่วยการตัดสินฟุตบอลอย่างไรบ้าง? การเคลื่อนไหวในสนามกีฬาเกิดขึ้นเพียงชั่วเสี้ยววินาทีแล้วการตัดสินของกรรมการจะเกิดความเที่ยงตรงและยุติธรรมได้มากน…
Tags :
กล้องวงจรปิด ราคาถูกและการเลือกซื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เป็นเรื่องจริงที่ต้องยอมรับ เทคโนโลยี สมัยนี้มาไวและไปเร็วมากไม่เว้นแม้กระทั้ง กล้องวงจรปิด ซึ่งในปัจจุบันก็มีการแข่งกันมากไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ราคา หรือ เทคโนโลยี ยิ่งผู้ขายรายใหม่ๆ เพิ่งเปิดร้านก็จัดราคาโปรโมชั่นต่างๆ ลด แลก แจก แถม เพื่อดึงดูดลูกค้า และใช้สร้างเป็นจุดขายของทางร้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผู้ซื้อ ควรจะต้องพิจรณาใน…
วิธีขนส่งสินค้าของทางร้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วิธีขนส่งสินค้าของทางร้าน ITeasy2u นั้นมีอยู่ 3 แบบ ดังนี้นะครับ 1. จัดส่งทางไปรษณีย์ แบบพัสดุด่วนพิเศษ (EMS) ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม แบบพัสดุด่วนพิเศษ (EMS) + พกง.(เก็บเงินปลายที่ที่ ไปรษณีย์) คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มจากมูลค่าของสินค้า 150 บาท 2. จัดส่งโดยพนักงานจัดส่ง (เฉพาะกรุงเทพและปริมลฑล) ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับระยะทาง 3. จัดส่งโด…
ปรับขนาด taskbar thumbnails preview ในWindows10
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ฟังก์ชั่น taskbar thumbnails preview นั้นมีมาตั้งแต่ Windows 7 แล้ว โดยเมื่อผู้ใช้งานเปิดโปรแกรมหรือหน้าต่างโปรแกรมเดียวกันหลายๆหน้า และเมื่อคลิกเลือกโปรแกรมนั้นบน taskbar วินโดวส์ ก็จะแสดงเป็น thumbnails preview ขึ้นมาให้เลือก ตัวอย่าง ดังรูป เอาดเม้าส์ไปชี้ที่โปรแกรม Line ก็จะมีภาพตัวอย่างขึ้นมาแสดง และลักษณะนี้เองที่เรียกว่า …
บริการรีโมทตั้งค่า ผ่านทาง Teamviewer
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
บริการรีโมทตั้งค่า ผ่านทาง Teamviewer คือ อีกหนึ่งบริการของทางร้านเรา ที่จะคอยบริการให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้า ที่ซื้ออุปกรณ์ของทางร้านเราแล้วไม่สามารถใช้งานได้ หรือ มีปัญหาในการตั้งค่าต่างๆ ที่อยากใช้งานแต่ทำไม่ได้ ก็สามารถแจ้งกับทาง ร้าน iteasy2u เพื่อขอรับบริการได้ครับ ในกรณีมีปัญหาเกี่ยวกับกล้องวงจรปิด / กล้องวงจรปิดไร้สาย บร…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 72 บทความ

รายการสินค้า

 Iteasy2u_Contacts

Telephone_Contact

097-258-5755

061-234-0710

089-676-8274

Line_Contact iteasy2u
Email_Contact sale @ iteasy2u.com
Email_Contact iteasy2 @ gmail.com
 Facebook_Contact iteasy2u
 Sjype_Contact iteasy2u

ITeasy2u_BankAccout

  ตรวจสอบหมายเลขพัสดู  

 

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจ กับการเลือกซื้อสินค้าจากทางร้าน iteasy2u

 

ติดตามสถานะการจัดส่ง

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม847,953 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด550,188 ครั้ง
เปิดร้าน20 มี.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท19 ม.ค. 2561

สินค้าแนะนำ

               เวปเพื่อนบ้าน               

ขายยาเส้น ราคาส่ง

สมาชิก Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก