lnwshop logo

บทความ

เทคโนโลยีกล้องในกีฬาฟุตบอล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
การพัฒนาฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์สำหรับใช้ในการตัดสินกีฬาฟุตบอล เครื่องมือที่มีคุณสมบัติขั้นเทพ เพื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวส่งผลให้การตัดสินเป็นธรรมมากขึ้น ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีกล้อง มีส่วนช่วยการตัดสินฟุตบอลอย่างไรบ้าง? การเคลื่อนไหวในสนามกีฬาเกิดขึ้นเพียงชั่วเสี้ยววินาทีแล้วการตัดสินของกรรมการจะเกิดความเที่ยงตรงและยุติธรรมได้มากน…
Tags :
กล้องวงจรปิด ราคาถูกและการเลือกซื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เป็นเรื่องจริงที่ต้องยอมรับ เทคโนโลยี สมัยนี้มาไวและไปเร็วมากไม่เว้นแม้กระทั้ง กล้องวงจรปิด ซึ่งในปัจจุบันก็มีการแข่งกันมากไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ราคา หรือ เทคโนโลยี ยิ่งผู้ขายรายใหม่ๆ เพิ่งเปิดร้านก็จัดราคาโปรโมชั่นต่างๆ ลด แลก แจก แถม เพื่อดึงดูดลูกค้า และใช้สร้างเป็นจุดขายของทางร้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผู้ซื้อ ควรจะต้องพิจรณาใน…
วิธีขนส่งสินค้าของทางร้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
วิธีขนส่งสินค้าของทางร้าน ITeasy2u นั้นมีอยู่ 3 แบบ ดังนี้นะครับ 1. จัดส่งทางไปรษณีย์ แบบพัสดุด่วนพิเศษ (EMS) ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม แบบพัสดุด่วนพิเศษ (EMS) + พกง.(เก็บเงินปลายที่ที่ ไปรษณีย์) คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มจากมูลค่าของสินค้า 150 บาท 2. จัดส่งโดยพนักงานจัดส่ง (เฉพาะกรุงเทพและปริมลฑล) ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับระยะทาง 3. จัดส่งโด…
ปรับขนาด taskbar thumbnails preview ในWindows10
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ฟังก์ชั่น taskbar thumbnails preview นั้นมีมาตั้งแต่ Windows 7 แล้ว โดยเมื่อผู้ใช้งานเปิดโปรแกรมหรือหน้าต่างโปรแกรมเดียวกันหลายๆหน้า และเมื่อคลิกเลือกโปรแกรมนั้นบน taskbar วินโดวส์ ก็จะแสดงเป็น thumbnails preview ขึ้นมาให้เลือก ตัวอย่าง ดังรูป เอาดเม้าส์ไปชี้ที่โปรแกรม Line ก็จะมีภาพตัวอย่างขึ้นมาแสดง และลักษณะนี้เองที่เรียกว่า …
บริการรีโมทตั้งค่า ผ่านทาง Teamviewer
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
บริการรีโมทตั้งค่า ผ่านทาง Teamviewer คือ อีกหนึ่งบริการของทางร้านเรา ที่จะคอยบริการให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้า ที่ซื้ออุปกรณ์ของทางร้านเราแล้วไม่สามารถใช้งานได้ หรือ มีปัญหาในการตั้งค่าต่างๆ ที่อยากใช้งานแต่ทำไม่ได้ ก็สามารถแจ้งกับทาง ร้าน iteasy2u เพื่อขอรับบริการได้ครับ ในกรณีมีปัญหาเกี่ยวกับกล้องวงจรปิด / กล้องวงจรปิดไร้สาย บร…
แนะนำ กล้องวงจรปิด ไร้สาย ราคาประหยัด IP CAM 196
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เริ่มยังไงดี ยังคิดไม่ออก จั๋วหัวเอาไว้เกือบ อาทิตย์ แต่ก็ยังนึกไม่ออกว่าจะเขียนยังไงดี เอาเป็นว่าเขี้ยนไปแบบเดิมๆ ก็แล้วกันอย่างเพิ่งเบื่อกันนะครับ เจ้ากล้องตัวนี้ คุณสมบัติและฟังก์ชั่นต่างๆ นั้นเทียบได้กับ EasyN Mini10D เลยครับ เพียงแต่ว่ากล้องตัวนี้ไม่มี Logo ของทาง EasyN แต่ก็ได้ผลิตจากโรงงานเดียวกันแถมยังใช้ APP ตัวเดียวกัน…
แก้ Excel ช้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
Excel ช้า ยิ่งเวอร์ชั่นใหม่ๆด้วยแล้ว (excel เวอร์ชั่น 2007 ขึ้นไป) กลายเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับคนที่ใช้ Excel มาเป็นระยะเวลานาน ไฟล์ก็เริมโตขึ้นและทำงานได้ช้าลง ไม่ว่าจะเป็นตอนเปิด-ปิดไฟล์ , การใส่สูตรคำนวณ, การ copy (ก้อปปี้) แล้ว paste (วาง) ก็ช้า บางครั้งก็ค้างไปเลย ให้กำลังใจแก่ผู้เขียน โดยการคลิกโฆษณาด้านล่างนี้ ที่จริงแล…
Tags : Excel
อัพรูปหลายร้อยหลายพันในครั้งเดียวด้วย Cloud technology
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
อยากจะนำภาพถ่ายเก่าๆ ที่เก็บไว้ในเครื่องคอมไปล้างที่ถ่ายรูป แต่ไม่อยากเดินทางให้เสียเวลา และไม่เหมาะกับคนไอทีอย่างเรา เลยคิดว่าน่าจะส่งไฟล์ให้กับเจ้าของร้านที่รับล้างรูปเลยน่าจะดีกว่า เลือกไปเลือกมารูปชักเยอะ มีเป็นหลายๆร้อยรูป แล้วจะส่งยังไงดีละทีนี้ ส่งทางเมล์ก็คงไม่ไหว เพราะการส่ง email จะแนบไฟล์ได้แค่ฉบับละไม่เกิน 25MB เท่าน…
วิธีลบโปรแกรมและ APP ที่ไม่ได้ใช้ใน Windows 10
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
Windows 10 นั้นถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งโปรแกรม จาก Windows store หรือการลบ APP ได้ด้วยการคลิกขวา แล้วเลือก uninstall และหากคุณใช้ Windows 10 จะเห็นว่ามี APP ต่างๆมากมายที่เราไม่ได้ใช้งานเลยที่ติดกับ Windows ซึ่งบาง APP นั้นเราสามารถลบได้ โดยการคลิกขวาแล้วเลือก Uninstall ได้ แต่บางตัวก็ไม่สามารถใช้วิธ…
วิธีตั้งค่าและใช้งาน กล้องวงจรปิด ไร้สาย EasyN ด้วยโทรศัพท์มือถือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สำหรับบทความนี้จะตั้งค่าโดยใช้โทรศัพท์ Android นะครับสำหรับการตั้งค่าผ่าน IPhone ก็ไม่ต่างกันมากนะครับ ก่อนอื่น ต้องนำสายแลนเสียบเข้าที่กล้องวงจรปิดไร้สายและเร้าเตอร์เสียก่อนจากนั้นก็เสียบปลั๊กไฟ และใช้โทรศัพท์มือถือตัวเก่งของเราเข้าไปดาวโหลด APP ที่ชื่อว่า EasyN P วิธีดาวโหลด APP EasyN P 1. เข้า Google Play 2. พิมพ์ EasyN P ลงใ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 72 บทความ

รายการสินค้า

 Iteasy2u_Contacts

Telephone_Contact

097-258-5755

061-234-0710

089-676-8274

Line_Contact iteasy2u
Email_Contact sale @ iteasy2u.com
Email_Contact iteasy2 @ gmail.com
 Facebook_Contact iteasy2u
 Sjype_Contact iteasy2u

ITeasy2u_BankAccout

  ตรวจสอบหมายเลขพัสดู  

 

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจ กับการเลือกซื้อสินค้าจากทางร้าน iteasy2u

 

ติดตามสถานะการจัดส่ง

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม765,269 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด486,630 ครั้ง
เปิดร้าน20 มี.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท20 ส.ค. 2560

สินค้าแนะนำ

               เวปเพื่อนบ้าน               

ขายยาเส้น ราคาส่ง

สมาชิก Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top